Đăng tin nhanh

     Để đăng tin bất động sản cho thuê một cách nhanh nhất thì bạn cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

     + Bước 1: Trong cửa sổ chính của trang chủ, bạn kích vào mục "Đăng tin nhanh" như hình dưới.

Cách đăng tin nhanh

     + Bước 2: Trong cửa sổ mới mở ra, Bạn điền thông tin vào các ô trống theo form trong cửa sổ đó.

Cách đăng tin nhanh

     Chú ý:

          + Sau khi điền xong các thông tin theo các ô dữ liệu trên, bạn tiến hành kích chuột vào nút nhấn Thêm tập tin để bổ sung ảnh bất động sản cho Tin của bạn.

          + Bạn chỉ được thêm tối đa 5 ảnh, kích thước mỗi ảnh không được vượt quá 300kb. Bạn có thể theo hướng dẫn khu vực chữ mầu đỏ để biết cách làm gọn bức ảnh của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng bức ảnh.

          Sau khi thực hiện xong, bạn kích vào nút Lưu để hoàn thành việc tạo thông tin về bất động sản một cách nhanh chóng. Khi đó hệ thống sẽ gửi một mail về hòm thư của bạn (theo địa chỉ mail bạn liệt kê ở cửa sổ này).

          + Bước 3: Mở hòm thư của bạn (bạn kiểm tra cả trong mục inbox và spam), bạn sẽ tìm thấy một email do hệ thống NhaChoThue247.com gửi cho bạn, trong mail có chứa Tên tài khoản và mật khẩu truy cập vào hệ thống. Bạn dùng nó để tiến hành truy cập vào hệ thống NhaChoThue247.com.

          + Bước 4: Bạn đăng nhập vào theo thông tin tài khoản ở Bước 3, sau đó kích chuột vào nút Sửa ứng với tin bất động sản mà bạn đăng ở bước 1, 2 vừa nêu ở trên để tiến hành sửa đổi, bổ sung thông tin chi tiết cho tin bất động sản này của bạn. Sau khi sửa xong thì bạn nhấn vào nút Lưu để hoàn thành.

Sửa tin bất động sản sau khi đăng tin với chức năng đăng tin nhanh

     Chú ý:

          + Việc kích hoạt tin đăng hoặc đưa tin bạn đã đăng vào khu vực tin nổi bật để khách hàng dễ tiếp cận hơn thì bạn thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết Kích hoạt tin đăng cho thuêĐưa tin cho thuê vào nhóm tin nổi bật.

          + Để nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn qua thẻ điện thoại nhằm có cơ sở kích hoạt tin đăng và đưa tin bất động sản của bạn vào khu vực tin nổi bật thì bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết Nạp tiền vào tài khoản từ thẻ nạp điện thoại.

          + Hiện tại, việc đăng tin và kích hoạt tin đăng để hiển thị lên trang NhaChoThue247.com để khách hàng tiếp cận tin của bạn hoàn toàn miễn phí. Việc đưa tin bất động sản vào khu vực tin nổi bật để khách hàng dễ tiếp cận và gia tăng khả năng cho thuê sớm tới bạn sẽ bị tính phí. Phí của hạng mục này được hiển thị trong quá trình bạn đăng tin.